ทำความรู้จักกับแบรนด์ Point Reyes
เรื่องราวของเราย้อนไปตั้งแต่ปี 1904 เมื่อคุณทวด Tobias Giacomini ออกจากอิตาลีตอนเหนือเพื่อมาทำตามความฝันในการทำฟาร์มบนผืนดินที่อุดมสมบูรณ์ของแคลิฟอร์เนีย ต่อมาในปี 1959 พ่อแม่ของเรา Bob และ Dean ได้ซื้อฟาร์มโคนมที่ Tomales Bay และเริ่มผลิตน้ำนมเพื่อขายให้กับโรงงานผลิตครีมชีสในท้องถิ่น
ช่วงกลางทศวรรษ 1990 พ่อของเราได้ขยายฝูงโคให้มีมากกว่า 500 ตัว และฟาร์มของเราก็มีชื่อเสียงด้านการผลิตน้ำนมคุณภาพสูงที่สุด อย่างไรก็ตาม ฟาร์มขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่เพียง 720 เอเคอร์นั้นก่อให้เกิดความเครียดทั้งด้านสิ่งแวดล้อม ทรัพยากรธรรมชาติที่จำกัด และจำนวนพนักงานที่ทำงานในฟาร์ม แต่ในครอบครัว Giacomini เรามีคำพูดว่า “เมื่อชีวิตให้ลูกสาวมา 4 คน ก็จงทำชีส” ดังนั้น หลังจากที่พวกเราได้ทำงานในสายอาชีพต่าง ๆ เราก็กลับมาช่วยลดขนาดฟาร์มโคนมและเปลี่ยนธุรกิจให้กลายเป็นสถานที่ผลิตชีสแบบดั้งเดิม
ในเดือนสิงหาคม ปี 2000 ชีส Original Blue ซึ่งเป็นชีสสไตล์บลูชีสแบบดั้งเดิมเพียงชนิดเดียวในแคลิฟอร์เนีย ได้เปิดตัวสู่ผู้บริโภคในพื้นที่ Bay Area ซึ่งเป็นการสืบทอดมรดกการทำฟาร์มของครอบครัวเรามากว่า 100 ปี
Point Reyes Farmstead Cheese Company คือวิธีที่เราดำเนินต่อมรดกของครอบครัว เพื่อเคารพในผืนดินที่เรารัก ฉลองความหลงใหลในอาหารสดจากฟาร์ม และแบ่งปันสิ่งเหล่านี้กับผู้คนที่เราถือว่าเป็นครอบครัวขยายของเรา นั่นคือคนรักชีสทั่วประเทศที่ตอนนี้สามารถสัมผัสรสชาติอันยอดเยี่ยมจากฟาร์มโคนมครอบครัวเล็ก ๆ ของเราได้
เครดิต: https://pointreyescheese.com/pages/about-us
ในภาษาอิตาลี “Toma” หมายถึง “วงล้อชีสที่ทำโดยเกษตรกรเอง” ซึ่งเหมาะสมที่สุดในการอธิบายชีสชนิดนี้ที่สามารถใช้ได้หลากหลาย โอกาสใดก็ได้ บนโต๊ะอาหารทุกแห่ง เป็นชีสเนื้อกึ่งแข็งที่ผ่านการพาสเจอไรซ์ ธรรมชาติ 100% และมีเปลือกเคลือบแว็กซ์
- ทำจากนมวัวที่ผ่านการพาสเจอไรซ์ ปราศจาก rBST
- ใช้เอนไซม์เรนเนตจากพืช (มังสวิรัติ)
- บ่มนาน 90 วัน
- ปราศจากกลูเตน
- บรรจุสุญญากาศแบบชิ้นแยก
TomaRashi เกิดจากการผสมผสานของรสเผ็ด อูมามิ และรสนัทตี้ ซึ่งโดดเด่นในชีสชนิด Toma รสชาติหลักคือ Shichimi Togarashi ซึ่งเป็นเครื่องเทศญี่ปุ่นที่ประกอบด้วยพริกป่น เมล็ดผักชี พริกป่น เปลือกส้ม ผงขิง และโนริ ผลลัพธ์คือความเผ็ดที่ค่อยๆ ร้อนขึ้นที่ลิ้น ทำให้คุณอยากทานอีก!
- ทำจากนมวัวที่ผ่านการพาสเจอไรซ์ ปราศจาก rBST
- ใช้เอนไซม์เรนเนตจากพืช (มังสวิรัติ)
- บ่มนาน 90 วัน
- ปราศจากกลูเตน
- บรรจุสุญญากาศแบบชิ้นแยก
TomaTruffle คือการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบระหว่างชีส Toma คลาสสิกกับรสชาติหอมของทรัฟเฟิลดำจากภูมิภาคอุมเบรีย ในอิตาลี ให้ความรู้สึกเหมือนกับพืชพรรณในป่า กลิ่นสตรอเบอรี่สด ผลไม้แห้ง และกลิ่นโกโก้เล็กน้อย รสชาติที่มีความเป็นธรรมชาติผสมผสานได้อย่างลงตัวกับความนุ่มมันของ Toma
TomaTruffle คือชีสที่หรูหราที่สุดสำหรับทุกการเฉลิมฉลอง!
- ทำจากนมวัวที่ผ่านการพาสเจอไรซ์ ปราศจาก rBST
- ใช้เอนไซม์เรนเนตจากพืช (มังสวิรัติ)
- บ่มนาน 90 วัน
- ปราศจากกลูเตน
- บรรจุสุญญากาศแบบชิ้นแยก
TomaProvence เต็มไปด้วยรสชาติอันหอมกรุ่นจากแถบเมดิเตอร์เรเนียน ที่เข้ากันได้ดีกับรสเนยครีมของ Toma เราได้เพิ่มสมุนไพรจากโปรวองซ์ ซึ่งประกอบไปด้วยโรสแมรี่, โหระพา, มาจอแรม, เซเวอรี่, และไทม์ป่า
- ทำจากนมวัวที่ผ่านการพาสเจอไรซ์ ปราศจาก rBST
- ใช้เอนไซม์เรนเนตจากพืช (มังสวิรัติ)
- บ่มนาน 90 วัน
- ปราศจากกลูเตน
- บรรจุสุญญากาศแบบชิ้นแยก
หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่:
📍Rimping Supermarket
📍GO Wholesale
📍Villa Market